2 app Việt gây chú ý tại Smart Emotion 2017

Smart Emotion 2017 là triển lãm về các thiết bị nghe nhìn, Công nghệ đèn led - Thiết bị chiếu sáng và Công nghệ - Thiết bị Thông minh. Diễn ra từ 12-14/4/2017 tại SECC, với sự tham gia của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan…


SECC trước giờ mở cửa


Theo ghi nhận của chúng tôi các công ty Trung Quốc về công nghệ đèn led - thiết bị chiếu sáng chiếm số lượng áp đão. Về doanh nghiệp Việt có 2 sản phẩm công nghệ thu hút sự quan tâm của người xem.


Các công ty Trung Quốc về công nghệ đèn led - thiết bị chiếu sáng chiếm số lượng áp đão.

Bộ thẻ học tiếng anh vui nhộn Ekid 96 thẻ, cách chơi như sau: cài đặt app Ekid, mở app quét thẻ, hình ảnh 3D tương ứng trên thẻ sẽ xuất hiện, chạm ảnh để nghe từ tiếng anh của hình trên thẻ. Giá thị trường 490k, triển lãm sale 250k, tiếc là giờ đã hết hàng.


Thứ 2 là các ứng dụng mô phỏng cũng như giáo dục của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông TPHCM: Bài học ếch đồng - Mô phỏng các bộ phận của ếch dưới dạng 3D, Mô phỏng cấu tạo và các đặc tính kỹ thuật của Trống Đồng Cổ Loa, Ứng dụng hoạt hình Đường Hoa Nguyễn Huệ 2017 và Sách điện tử về chủ quyền biển đảo Việt Nam. Điểm trừ cho ứng dụng Đường Hoa Nguyễn Huệ 2017 là không kích hoạt được camera trước, trong khi nhiều người vẫb có thói quen tự sướng hơn nhờ người khác chụp. Ngoài sách điện tử, 3 ứng dụng trên đã có trên IOS và Android. Được biết đây đều là sản phẩm của học viên.
Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.