Chợ hoa Bến Bình Đông - Nơi chụp ảnh tuyệt vời ở Saigon

Từ khu chợ tự phát đến nay Chợ hoa Bến Bình Đông đã là nét văn hoá đặc trưng không thể thiếu của Saigon mỗi dịp xuân về. Từ 23 tháng Chạp (tức ngày đưa Ông Táo) nơi đây bắt đầu tấp nập thuyền hoa từ các nơi ở miền tây đổ về, khiến không khí Tết Sài thành càng thêm náo nhiệt.

Chợ hoa Bến Bình Đông 8h sáng 29 Tết


Chợ hoa Bến Bình Đông không chỉ thu hút người dân đến chụp ảnh, mà còn là địa điểm săn ảnh yếu thích của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Theo ghi nhận của chúng tôi năm nay có nhiều người nước ngoài đến tham quan và cả đài truyền hình nước ngoài đến làm phóng sự.

Đài truyền hình Pháp phỏng vấn hàng bán mai

Thời điểm nào chụp ảnh Bến Bình Đông đẹp nhất?

Với đặc điểm vị trí, Bến Bình Đông buổi sáng và chiều đều có vẻ đẹp riêng. Bạn nên đến Bến Bình Đông vào buổi sáng để ngắm những chiếc thuyền hoa rực rỡ trong ánh nắng ban mai, thời điểm này đường vắng, bạn có nhiều cơ hội tiếp cần thuyền hoa để chụp những cảnh vác hoa từ thuyền lên, khá là thú vị đây! Buổi chiều là lúc thích hợp để chụp "sát là cà" và "phơi" hoàng hôn. Những chiếc xe chở hoa ngược xuôi, bạn chỉ cần đứng một chổ là có cả tá hình zoom lia các loại.
Buổi sáng ở Bến Bình Đông những chiếc thuyền hoa rực rỡ trong ánh nắng ban mai

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận để chụp cảnh vác mai từ thuyền lên vào buổi sángThuyền hoa giấy đang chuyển hoa lên bờ
Người nước ngoài đến Bến Bình Đông ngày càng đông


Những chiếc xe chở hoa ngược xuôi giúp bạn dễ dàng chụp được những ảnh như thế nàyPhung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.