Hướng dẫn đi Chùa Linh Quy Pháp Ấn cho người thích chụp ảnh

Nếu bạn là người thích chụp ảnh, thích đón ánh bình minh đầu tiên xuyên qua cổng trời, ngắm nhìn những áng mây bồng bềnh xen lẫn rừng cây um tùm, không khác gì chốn bồng lai tiên cảnh... Bạn phải có mặt ở Quán Chiếu Đường trước 5:00 sáng, có nghĩa là tầm 4:00 sáng bạn phải có mặt ở chân núi, sau đó đi bộ hoặc chạy xe lên núi khoảng 20 – 30 phút. 


Quán Chiếu Đường - Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Đường đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn khá xa nhưng bạn có thể đi dễ dàng nhờ sự trợ giúp của bác Google map. Đến chân núi bạn sẽ thấy tấm bảng ghi “Đường lên Pháp Ấn Sơn”, đối diện có nhà dân giữ xe và cho thuê xe, nếu tay lái cứng bạn có thể chạy xe lên chùa, hôm mình đi thấy rất nhiều bạn gái chạy xe lên vèo vèo, nhưng nếu bạn lên núi lúc trời chưa sáng thì tốt nhất nên cuốc bộ cho lành vì đường đi khá hẹp, đường đi bộ có bậc thang nên cũng khá dễ đi. Kịch liệt kiến nghị không chạy xe 4 bánh đến đây, ở đây không có chổ giữ xe hơi, 4:00 sáng gọi nhà dân cũng không phải ý hay đâu nhé!

Nếu bạn đến nơi trước ông mặt trời thì chúc mừng bạn, hãy tận hưởng thành quả vì đã hi sinh giấc ngủ thần thánh, rất là xứng đáng đấy! còn khi ông mặt trời lên trước bạn thì xin chúc bạn may mắn lần sau nhé! Đùa thôi, nếu hôm đó có mặt trời thì chắc chắn bạn sẽ thấy! Bạn đừng quên mang theo đồ ăn và thức uống nếu không muốn ôm bụng đói ngắm cảnh nhé!

Bảng chỉ đường lên Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Đường bộ có bậc thang nên cũng khá dễ đi

Chánh diện Quán Chiếu Đường

Tự sướng đủ kiểu tại "Cổng Thiên đường"Tầng dưới Quán Chiếu Đường - Bạn có thể ăn sáng ở đây

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.