Cơm nhà

Tôi không phải mẫu phụ nữ thích công việc nội chợ (mặc dù rất là thích ăn cơm nhà), tôi tin rất nhiều phụ nữ hiện nay cũng có suy nghĩ giống như tôi: bây giờ nam nữ bình đẳng rồi, đàn ông đi làm thì phụ nữ cũng đi làm, sao việc nấu ăn cứ nhất thiết phải là phụ nữ?

Thế rồi thời gian đã cho tôi câu trả lời, những lúc đi làm về mệt mỏi; những khi cổ hộng đau rát vì những buổi tiệc tùng và cơm bụi; hối hả về nhà trong cơn mưa tầm tả với cái bụng đói cồn cào… hạnh phúc biết bao khi có mâm cơm nóng hổi chờ sẵn, thỉnh thoảng còn có ít bánh trái tráng miệng… lòng vả cũng như lòng sung, nếu tôi là đàn ông tôi cũng muốn được vợ chăm sóc như vậy lắm chứ! không phải vô lý mà ông bà ta có câu: "Con đường nhanh nhất dẫn đến trái tim người đàn ông là qua dạ dày", yêu thương sao nổi trong khi cái bụng không ngừng biểu tình!

Dĩ nhiên sẽ có rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này, nhất là trong cái thời đại nam nữ đều phải đi làm như hiện nay, tuỳ theo trải nghiệm của mỗi người mà có hướng giải quyết phù hợp. Riêng tôi từ nay sẽ bắt đầu tập... nấu ăn, không chỉ vì muốn đi vào dạ dày đàn ông đâu nhé, đơn giản vì tôi đã và đang làm công việc như người đàn ông và tôi hiểu áp lực của họ còn nhiều hơn tôi gấp mấy lần ^_^


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.