Viên bánh nhỏ - hương vị từ Singapore

Viên Bánh Nhỏ - hương vị Singapore

Nắm bắt sở thích ăn vặt và chụp ảnh tự sướng của giới trẻ, Viên Bánh Nhỏ với không gian được thiết kế nhẹ nhàng với hai gam màu trắng hồng trẻ trung, khay đựng bánh sáng tạo và lạ mắt, miếng lót hoạ tiết hiện đại trên nền trắng sang trọng. Menu cũng được bày trí thật tinh tế trên sợi dây cối cùng những chiếc kẹp gỗ hoạ tiết ngộ nghĩnh, một background lạ mắt chọ bạn trẻ có những po ảnh không đụng hàng! Ngoài ra, khi bước vào quán bạn sẽ thấy ngay bức ảnh chụp xe bus trường học tại phim trường Universal – Singapore, gam màu vàng cam ngọt ngào như những viên bánh nhỏ, một po ảnh thật xi-tin cùng dĩa bánh trên tay, tại sao không!

Một po ảnh thật xi-tin cùng dĩa bánh trên tay

Menu được bày trí thật tinh tế trên sợi dây cối cùng những chiếc kẹp gỗ hoạ tiết ngộ nghĩnh

Bên cạnh đó, Viên Bánh Nhỏ không phải chỉ chú trọng vào không gian cho khách tự sướng đâu nhé! chất lượng bánh cũng được quán quan tâm! bánh được làm từ nguyên liệu nhập từ Singapore. Đúng với cái tên viên bánh nhỏ, bánh được làm thành dạng viên nhỏ vừa đủ để bạn trải nghiệm mùi vị mà không gây ngán.

Bánh su và trà xanh - Giá 3k/viên

Bánh su - Giá 3k/viên

Bánh su

Nhiều mùi vị đặc trưng
Không chỉ cầu kì trong khâu trưng bày bánh, cách pha chế cafe của quán cũng không giống ai: cafe được chế biến tại chổ với máy pha cafe Sagapo - nhập từ Mỹ, thay vì hạt cafe quán sử dụng viên cafe nén siêu sạch nhập từ Ý với 5 vị khác nhau.

Cafe viên nén từ Italia

Có 5 mùi vị để lựa chọn

Máy pha cafe Sagaso

Cafe từ máy pha Sagaco

Một chút "trang trí" theo phong cách Ý

Chờ giao cho khách, thưởng thức!Nơi đây sẽ là trải nghiệm thật thú vị cho bạn trẻ thích khám phá! tới đây bạn sẽ được phụ vụ cây chụp ảnh tự sướng, câu chuyện cùng bạn bè sẽ thêm rôm rả và thú vị: vừa nhâm nhỉ bánh và cafe vừa tha hồ khai thác mọi góc ảnh lạ mắt của bạn bè, chắc chắn sau khi về bạn sẽ có một kho ảnh kha khá để khoe fb đấy!

Nơi đây sẽ là trải nghiệm thật thú vị cho bạn trẻ thích khám phá


Menu
Bánh su
Bánh muffin trà xanh nho
Bánh muffin chocolate
Bánh dừa
Bánh muffin nho khô
Bánh popcate

Địa chỉ: 87 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Giao hàng tận nơi: 0938 35 33 69

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.