Cách nghĩ giữa phụ nữ và đàn ông

Trường hợp 1:
Bạn: "Hôm nay tao bước vào văn phòng và trước khi kịp tới bàn mình, tao thấy con Hạnh đang đi về phía máy photocopy, mày tin không con nhỏ đó mặc cái áo sơ mi giống hệt của tao"

Bạn gái: "Thiệt vậy hả, cái nào?"

Bạn: "Cái màu xanh biển đó, tao đi mua với mày ở Parkson đó "

Bạn gái: "À, mày định nói cái áo sale còn 50% hả? hôm đó tao cũng mua được đôi giầy màu đỏ"

Bạn: "Đúng rồi, tao mặc cái áo đó đi làm tuần trước, nó khen đẹp và ngay sau đó nó liền đi mua cái áo giống tao rồi mặc đi làm! Mày tin nổi không? Mày biết tao cảm thấy sao không?"

Bạn gái: "Bực chứ sao không! là tao cũng không chịu được, sao nó dám..."

Chắc chắn, cuộc nói chuyện kiểu này có thể kéo dài nhiều giờ, chuyển sang đủ thứ chủ đề chuyện trò chẳng hề liên quan đến vấn đề ban đầu: một phụ nữ nào đó mặc cùng chiếc áo sơ mi như bạn, vào cùng ngày, tại cùng một văn phòng.

Với một người đàn ông, trong vòng chính xác 10 giây từ khi bắt đầu cuộc nói chuyện, anh ta sẽ đi đến kết luận.Trường hợp 2:

Bạn: "Hôm nay em bước vào văn phòng và trước khi kịp tới bàn mình, em thấy con Hạnh đang đi về phía máy photocopy, anh tin không con nhỏ đó mặc cái áo sơ mi giống hệt của em!"

Người đàn ông của bạn: "Thật sao? Em đừng mặc cái áo đó nữa."

Kết thúc cuộc nói chuyện. Với đàn ông chuyện đó chỉ đơn giản đến vậy, đàn ông không phát triển cuộc nói chuyện nhiều hơn thế. Bạn cảm thấy thế nào khi phải ngồi đó với một phụ nữ mặc chiếc áo giống bạn hoàn toàn chẳng liên quan gì đến họ. Trong suy nghĩ của đàn ông, vấn đề đã được giải quyết - Bạn đã trở về nhà, bạn không còn nhìn thấy người phụ nữ mặc chiếc áo giống bạn nữa, và nếu bạn không mặc đúng chiếc áo đó đi làm nữa, bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề đó, vấn đề đã được giải quyết!

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.