Chuyện vui về cái chân máy

Anh H có show chụp biển từ mùng 1 tới mùng 3, anh mượn chân máy anh T, chân máy của anh T thì tôi đang giữ, tôi để chân máy tại nhà anh S (vì nhà anh gần và dễ tìm) và nói anh H ghé lấy.

Tối hôm đó có show chụp pháo hoa, thế là tôi alo anh H đem thêm cái chân máy đó chụp xong tôi gửi lại anh. Hì lục cả đêm cuối cùng chương trình chụp pháo bông cũng kết thúc, vừa mệt vừa buồn ngủ, cả nhóm nhanh tay thu dọn đồ nghê, dĩ nhiên tôi không quên trả lại chân máy cho anh H.

Mùng 1 Tết, tôi dậy khá trễ, ăn sáng xong trước khi trang điểm đi chúc Tết tôi không quên lôi máy ảnh trong balo ra bỏ vào tủ chống ẩm, tôi tá hoả khi phát hiện cái đế chân máy vẫn còn gắn trên máy mình, giờ đã gần 10 giờ, anh H chắc cũng đã trên đường đi, thôi rồi! Đầu năm đầu tháng chơi người ta một vố nặng thiệt, anh H ra biển mà không thấy cái đế chắc là tức cắm đầu xuống biển luôn quá! tôi vội vàng gọi điện, cầu trời anh chưa đi, mãi không thấy anh bắt máy càng khiến tôi lo lắng hơn, may thay cuối cùng cũng liên lạc được, té ra mùng 3 anh mới đi, hú hồn, may là còn cứu vãn kịp, thiệt phát mệt với cái tính hậu đậu của mình >.<

Cùng đón xem chùm ảnh pháo bông của nhóm mình nhé! có cái đẹp cũng có cái xấu lạ ah!


CLB Nhiếp ảnh Gia Định tổ chức chụp pháo hoa 30 tết

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.