Cách lưu trữ danh thiếp thời @

Những mảnh giấy nhỏ được ghi vội vàng thường là số điện thoại, địa chỉ hay cái tên nào đó, chúng được cho vào túi áo, túi quần hay túi xách, số phận của chúng thường là trong lòng máy giặt mà chủ nhân của chúng đôi khi mới nhớ đến chúng sau khi chúng đã co dúm khô queo trên giá phơi đồ hoặc là bị cả núi đồ trong túi xách ép vào trong góc kẹt nào đó.

Tấm danh thiếp mà chúng ta trao nhau hàng ngày cũng đang cùng chung số phận, ngoại trừ danh thiếp của khách hàng hay đối tác quan trọng, có bao nhiêu bạn còn giữ danh thiếp của nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, dịch vụ... Đối với những loại danh thiếp không phải tối quan trọng cách tốt nhất để lưu trữ chúng là dùng smart phone chụp hình lại để khi cần có thể dễ dàng tìm thấy, bởi vì bạn sẽ không đem theo cả xấp danh thiếp bên mình. Bạn cũng nên làm tương tự với những mảnh giấy ghi chú, bạn có thể lập hẵn một album ảnh riêng để dễ dàng tìm kiếm, điều này cũng giống như bạn mang theo cuốn sổ tay danh thiếp bên mình, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sau khi kết thúc buổi lễ ra mắt website Kpi.Vn, xấp danh thiếp này cũng không cánh mà bay,
hổng biết ai hâm mộ mình dữ vậy >.<
Quán ăn quen thuộc mà không bao giờ nhớ địa chỉ, lần nào cũng phải mò vô đây coi: http://anhthethao.com/mung-anh-the-thao-tron-1-nam-tuoi-2206-1834.html

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.