Không phải cái gì chung cũng sẽ đụng!

Với một nhạc sĩ guitar, cây đàn không khác gì mạng sống; Với một VĐV tennis, cây vợt là tài sản quí giá nhất; Với một người đam mê nhiếp ảnh, máy ảnh luôn là vật bất ly thân, bởi thế trong giới nhiếp ảnh, dù chơi thân cũng ít khi mượn máy nhau.

Vậy mà có đôi bạn cùng hùn tiền mua máy và sử dụng chung, mỗi khi đi chụp ảnh chung, anh này chụp thì anh kia ngồi chơi. Mọi người vô cùng ngạc nhiên: "Lạ quá hen! hai người xài chung một máy, mới thấy luôn đó". 

Cái gì chung là sẽ đụng! Quả thật, chưa kể đến những bất tiện như mỗi lần cần máy phải chạy đi lấy hay chờ bạn kia mang qua, chỉ riêng những việc người chụp ít chụp nhiều, ai làm trầy máy... cũng đủ để nặng nhẹ lẫn nhau rồi. Trường hợp nếu một người giữ máy quá kỷ, người kia sẽ rất gò bó khi sử dụng, vì lúc nào cũng canh cánh chăm lo cho cái máy. 

Ấy thế mà đây đã là cái máy thứ hai họ mua chung. Phải thân lắm và hiểu nhau lắm họ mới làm được điều đó, vì chỉ có vậy họ mới có thể bỏ qua cái tôi và cùng nhau chia sẻ niềm vui từ nhiếp ảnh, đó chẳng phải là mục đích họ mua máy đấy sao!

Slideshow ăn chơi – chụp và làm việc tại Dalat


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.