Đồn cảnh sát ma

RIPD

Chuyện kể về chàng cảnh sát Nick. Anh và một đồng nghiệp đã lén dấu số vàng trong một lần truy bắt tội phạm. Nhưng ngay sau đó anh tỏ vẻ hối hận và muốn giao nộp lại số vàng đó, anh bạn đồng nghiệp vì tự bảo vệ mình nên đã sát hại anh.

Cứ nghĩ rằng đồn cảnh sát ma là có ma ở đồn cảnh sát, không nhờ sự thật lại thật bất ngờ: có một đồn cảnh sát dành riêng cho những cảnh sát mà sau khi chết phần hồn vẫn ở lại thế gian, đó là RIPD – cục cảnh sát địa phủ. Công việc của họ ở đây là truy bắt những con ma xấu trong vỏ bọc của con người. Những cảnh sát này xuất hiện với vỏ bọc của một người khác, nên không ai có thể nhận ra họ.

Phim đan xen giữa hai yếu tố hiện đại và cổ điển một cách hài hòa, với sự góp mặt của Jeff Bridges - Roy, một tay cớm cao bồi miền Tây – đầy kinh nghiệm và cũng rất cá tính. Cặp đôi bất đắc dĩ Nick và Roy đã tạo nên những tình huống hài hước độc đáo.

Tình huống cảm động trong phim là sau khi chết Nick xuất hiện trong một ngoại hình khác, sự bỡ ngỡ trong cái thế giới xa lạ, sự đau đớn và dằn xé vì không thể bên cạnh vợ mình, dù anh có thể nhìn thấy cô ấy mỗi ngày.

Cặp đôi bất đắc dĩ Nick và Roy

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.