Trang điểm để làm gì?


Đã bao giờ bạn tự hỏi mình một câu hỏi ngớ ngẫn như thế?
Đôi khi bạn trang điểm không chỉ đơn giản là để làm đẹp, mà là vì một lý do rất "chính đáng" đấy nhé!

Hôm nay bất chợt phát hiện một công dụng không thể tốt hơn của lớp phấn trang điểm: đó là giúp bạn che lắp đi sự tiều tuỵ và nhợt nhạt của khuôn mặt, đặc biệt là lúc gặp khách hàng, một khuôn mặt xanh xao vàng vọt sẽ không phải là ý hay. Hiển nhiên là bạn có thể dời cuộc hẹn cho tới khi bạn cảm thấy khoẻ hơn, nhưng đôi khi cơ hội chỉ đến với người luôn sẵn sàng, nó sẽ không chờ đợi bạn, bạn có thể vì thế mà vuột mất một hợp đồng giá trị.

Tôi càng thêm thấm thía vì sao phụ nữ được gọi là phái yếu, tuy rằng tôi luôn cố gắng chứng minh mình không thật sự quá yếu, nhưng khi bạn không thể thay đổi qui luật của tạo hoá, bạn phải chấp nhận nó như một phần tất yếu của bạn.

Những lúc như thế phái mạnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, họ không ngại nắng vì không sợ đen, họ không ngại khuya vì là con trai mà, họ có thể cho bạn một bờ vai khi bạn cần, họ có thể xuất hiện bất cứ khi nào bạn muốn, vì phần lớn thời gian họ đều ở ngoài đường. Tuy có những lúc họ thật quá vô tâm, nhưng đó là bản chất của phái mạnh, kinh nghiệm cho thấy: khi cần họ giúp gì hãy nói thật cụ thể, họ không phải con sâu trọng bụng bạn, càng không phải sherlock holmes, có thể nhìn mặt là biết bạn muốn gì.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.