Bạn đam mê - bạn thành công

“Em có thích không? Anh tặng em nhé!”
“Không, em tin rằng sau này em có thể tự chụp được những ảnh như thế”

Đó là nội dung cuộc trao đổi ngắn qua tin nhắn giữa một nhà nhiếp ảnh có tiếng và một tay newbie – chính là tôi đây. Dĩ nhiên là tôi cũng không quên xin lỗi anh vì câu nói hơi bị chảnh của mình ^_^. Nói cho sướng miệng vậy chứ tôi cũng không chắc mình có thể làm được. Dù sao thì Nhiếp ảnh vẫn là con đường phá sản chân chính ngắn nhất. Khi mà cơm áo gạo tiền luôn được đặt lên hàng đầu, thì dù niềm đam mê dù có cháy bỏng vẫn phải nhường chổ cho những cái thực tế hơn.

Có lẽ vì thế mà gần 10 năm cầm máy tôi mới có thể biến câu nói ngày nào thành hiện thật (tự an ủi mình vậy đi). Hiện nay, tôi chuyên chụp ảnh Thể thao (http://anhthethao.com) và ảnh Macro (http://anhmacro.com), đôi khi nhận được vài lời mời chụp ảnh các giải thể thao quốc tế. Cảm thấy vui vui khi niềm đam mê tốn kém cũng giúp ích cho công việc kinh doanh của mình, nhờ đó mà những dự án thiết kế website của công ty tôi có thêm dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo, từ đó tạo thêm nhiều tiện ích cho khác hàng hơn.

Thiết kế website 3 trong 1: http://kimthang.vn/chi-tiet-ban-tin/4/thiet-ke-website-3-trong-1-296

Bỗng nhớ đến bài hát nổi tiếng của Mariah Carey - Whitney Houston: When You Believe.

Who knows what miracles
You can achieve
When you believe somehow you will
You will when you believe

Hãy kiên trì theo đuổi niềm đam mê, dù nó không mang lại lợi ích kinh tế cho bạn. Mỗi người chúng ta sinh ra đều có một biệt tài riêng và chắc chắn nó đến với bạn vì một lý do nào đó.

3 trận đấu Võ thuật Cổ truyền – 29/06/2013


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.