Thiết kế web giá bèo

Có một điều không thể phủ nhận là thiết kế web giá rẻ luôn rất đông khách, thậm chí làm không hết việc. Tôi nhớ hồi còn làm freelancer, có một công ty thiết kế web tìm đến đặt vấn đề hợp tác, anh nói bên anh quá nhiều hợp đồng làm không xuể, nên muốn out source bớt, tôi hỏi về mức giá, anh nói: một website bên anh làm giá từ 1-2 triệu.

Vậy là đủ hiểu nhau rồi nhé! trong số những khách hàng của tôi, không ít người đã từng là "nạn nhân" của kiểu Thiết kế web giá rẻ này, họ tìm đến tôi vì đủ thứ sự cố: công ty Thiết kế web đột nhiên bốc hơi, website bộc lộ nhiều khiếm khuyết khi tìm đến đơn vị thì công thì chỉ nhận được những cái lắc đầu.

Tiêu biểu nhất phải nói đến công ty máy phát điện Mẫn Nguyên. Trụ sở chính của công ty ở Hà Nội, nên đơn vị thiết kế website cũng được thuê ở Hà Nội. Mỗi lần giám đốc muốn chỉnh sửa gì họ đều viện lý do bất cứ thay đổi gì cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO để từ chối, và không quên kèm theo câu hăm dọa: Họ sẽ không chịu trách nhiệm nếu từ khóa bị rớt hạng! Nói vậy đến ông nội tôi cũng không dám sửa nữa là!

Công ty TNHH Điện máy Mẫn Nguyên Việt NamPhung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.