The call 911

Cái tên nói lên tất cả, thông qua tựa phim chúng ta có thể đoán được nội dung phim liên quan đến án mạng, giết người hàng loạt. Nhưng sẽ không có gì đáng nói nếu nội dung phim chỉ có vậy.

Tại trụ sở cảnh sát 911, hàng chục nhân viên cảnh sát luôn túc trực trả lời các cuộc gọi đến 911. Có một điểm chung ở các cuộc gọi là: người chứng kiến (P.R) thường trong trạng thái tinh thần hoảng loạn và sợ hải, cho nên công việc của những nhân viên cảnh sát ở đây không phải chỉ tiếp nhận cuộc gọi và điều người đến, họ còn đảm nhiệm cả vai trò của một chuyên gia tâm lý, họ tìm cách an ủi và động viên người báo tin để họ bình tâm trở lại, sau đó hướng dẫn họ cách xử lý tình huống.

Tình huống căng thẳng nhất là khi cô cảnh sát 911 cố gắng trấn an và hướng dẫn một cô bé bị tên sát nhân bắt cóc thoát thân. Nhưng những nổ lực của 2 người đều thất bại, cô bé không những không thoát được, mà còn liên luỵ thêm 2 người chết vì cứu cô.

Bằng sự thông minh và tinh thần trách nhiệm, cuối cùng cô cảnh sát đã tìm được cô bé, hai người hợp sức bắt được tên sát nhân. Quá căm tức với những tội ác của tên sát nhân cuồng tính, thay vì để pháp luật trừng trị, 2 cô quyết định tự tay xử tử hắn.

Cái kết thật bất ngờ và cũng thật hả hê, vì với loại người mất hết nhân tính, một bữa cơm tù cũng là một sự lãng phí.

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.