Song Tử dễ thích nghi nhưng chóng chán

Có khi nào bạn cảm thấy chán vì cứ gặp mãi một nhóm bạn, đi cùng một nơi, làm cùng một việc mỗi ngày? Có đấy, cuộc sống hàng ngày đã là sự lặp lại nhàm chán, những khuôn mặt quen thuộc ở công ty, những khách hàng thường xuyên, đến cả những buổi bù khú sau giờ làm việc cũng là những gương mặt mốc ấy.

Song Tử thích những điều mới mẻ, bất cứ sự lặp lại nào cũng dễ khiến họ nhàm chán, vì thế, bạn không nên cảm thấy lạ vì sao hôm qua đi ăn chè nàng vui ra mặt, cứ tíu ta tíu tít cả buổi, vậy mà hôm nay nàng im như gà mất thóc.

Song Tử luôn cố gắng tạo sự khác biệt mỗi ngày, họ không thích làm lại hoặc gặp lại những việc hoặc những người của hôm qua. Những điều mới mẻ luốn khiến họ phấn khích, họ hay có những thói quen hay sở thích bất chợt và đầy ngẫu hứng (đôi lúc khiến bạn không đỡ nổi): thèm đi coi phim khi đang bệnh, muốn đi dạo phố khi trời mưa, bất ngờ xuất hiện trước mặt bạn trong trang phục rất khác thường... bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi chơi với Song Tử, họ luôn có những thói quen hay "tật" nhỏ rất ngây ngô khiến bạn phải phì cười. Cũng vì thế Song Tử là chúa rắc rối, cái tính hậu đậu và đãng trí đôi lúc khiến bạn cười ra nước mắt đấy.

Song Tử có khả năng thích nghi rất tốt, họ có thể chơi thân với nhiều nhóm bạn khác nhau về sở thích cũng như tính cách, họ có thể dễ dàng hòa nhập vào những môi trường khác nhau như thể họ sinh ra là dành cho nơi đó vậy. Một khi Song Tử đã chơi thân với ai, đó sẽ là mối quan hệ gắn kết suốt đời, dù ít liên lạc, nhưng không có nghĩa là Song Tử không nhớ đến bạn. Song Tử thích chơi thân với nhóm bạn có cùng sở thích, nhưng lại thường xuyên có cảm giác nhàm chán… họ lại tách nhóm và kết bạn mới.  Cũng vì thế tuy có nhiều bạn bè, nhưng Song Tử thường xuyên đi một mình, vì họ quan niêm: thà thiếu còn hơn dư. Trong những thời điểm khác nhau, Song Tử cần người bạn đồng hành khác nhau: lúc buồn Song Tử cần người bạn biết lắng nghe và không dành quyền nói với họ; khi vui thì Song Tử cần người bạn luôn sẵn sàng và không làm họ cụt hứng.

Vì vậy thật khó để làm vừa lòng một Song Tử, nhưng bạn có đồng ý với mình rằng Song Tử rất thú vị không nào ^^!


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.