2 tính cách đối lập của Song TửSong Tử có 2 tính cách luôn trái ngược nhau. Đôi lúc họ ủy mị và yếu đuối đến đáng thương, nhưng đôi lúc họ lại lạnh lùng và mạnh mẽ đến đáng sợ, đến chính bản thân họ cũng không nhận ra mình nữa. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều đó khi vài phút trước họ post một dòng status sặc mùi phim Hàn Quốc lên fb, nhưng ít phút sau là những dòng phân tích rất tỉnh táo về chuyên môn. 

Đa phần họ thích cái tính mạnh mẽ và kiên cường hơn, vì những lúc ấy họ rất tự tin và đáng yêu, hiệu suất làm việc tăng theo cấp số nhân, họ sáng suốt trong mọi quyết định, tỉnh táo trong mọi tình huống, họ hoàn toàn làm chủ cuộc sống cũng như cảm xúc của mình.

Nhưng vì họ quá nhạy cảm nên dễ bị quật ngã bởi những trở ngại không quá nghiêm trọng, lúc đó những suy nghĩ tiêu cực và bi quan có dịp khuấy động cảm xúc của Song Tử một cách không thương tiếc, đó là thời điểm Song Tử yếu đuối nhất, những lúc như thế, họ cần lắm sự cảm thông và chia sẻ của bạn bè, khao khát một bờ vài để tựa vào.

Có điều, cảm xúc của Song Tử thay đổi rất nhanh, họ không giữ những suy nghĩ chán chường quá lâu, họ cũng không thích làm theo lời khuyên của người khác, khi một Song Tử hỏi ý kiến của bạn, đó là họ cần sự đồng cảm hơn là một lời khuyên. Song Tử có những cách rất riêng để giải quyết vấn đề của họ, mà họ cho là hiệu quả với họ nhất.

Bạn hỏi vì sao tôi biết ư? vì tôi cũng là một Song Tử đấy thôi. Không ít lần sáng sớm thức dậy, tôi xóa vội những dòng status ướt át đêm qua, nhảm không chịu nổi >.<


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.