Nụ cười vô thứcCó khi nào bạn bất giác mĩm cười trong khi trước mặt bạn không có ai cả? tôi hay gọi đó là: smile with myself. 

Mỗi khi bạn làm được điều gì đó thật khó khắn, vượt qua được trở ngại, tìm ra giải pháp khả thi sau nhiều lần thất bại… những lúc như thế, bạn sẽ bất giác nở nụ cười kiêu hảnh, như là một cách khẳng định năng lực bản thân, một kiểu thể hiện sự hài lòng khi những cố gắng được đền đáp.

Trong công việc, tôi rất hay tự mĩm cười như thế, từ những việc rất nhỏ nhặt như: một lời khen từ khách hàng, một câu cảm ơn thật lịch sự. Cho đến những việc như: tìm được sáng kiến mới cho kế hoạch quảng cáo trực tuyến, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với sở thích chụp ảnh thể thao, tôi thường xuyên có những nụ cười như thế, khi chộp được tấm ảnh ưng ý, tôi thường bất giác nở nụ cười mãn nguyện, mọi thứ xung quanh như không hề tồn tại, một niềm hạnh phúc khôn tả xâm chiếm tâm hồn tôi, đó là cảm giác tôi rất thích khi chụp ảnh thể thao. Vì đó là lúc bạn làm được điều mà bạn hằng ao ước, có được thứ mà bạn luôn khát khao.Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.