Lựa chọn ít sai lầm nhấtKhi phải lựa chọn giữa một việc bạn khao khát làm nhưng mạo hiểm và một việc bạn chẳng thích nhưng an toàn, bạn thường có vu hướng lựa chọn việc thứ 2, và hiển nhiên mọi chuyện đều suôn sẽ. Ngày này qua tháng nọ, bạn vẫn phải làm việc mà bạn chẳng thích tí nào, vì đó là lựa chọn của bạn.

Tôi cũng đã từng lựa chọn như thế, và bạn hãy tin tôi đi, tôi đã phải trả giá cho cái lựa chọn an toàn đó, nó bào mòn tâm hồn bạn từng ngày, nó khiến mọi cảm xúc trong bạn dần tê liệt, bạn không cảm thấy có gì đáng vui, cũng chẳng có gì làm bạn buồn. Cảm giác này thật tệ, bạn không khác gì một xác sống biết đi, bạn không có gì để mong chờ, cũng chẳng có gì để lo âu. Mọi thứ trong có vẻ ổn, nhưng thật chất trái tim bạn bắt đầu dậy sóng, đến một lúc nào đấy, khi bạn không còn làm chủ được nó, bạn sẽ phải thay đổi.

Đương nhiên, khi chấp nhận mạo hiểm để có được điều bạn mong muốn, có thể cuối cùng bạn sẽ trắng tay, nhưng với tôi, phấn đầu vì điều tôi luôn khát khao vẫn tốt hơn suốt đời sống lây lất trong cái vỏ bọc an toàn.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.