Lại thổi kèn à!Sáng nay có việc phải đi sớm, không kịp ăn sáng, tôi mua vội ổ bánh mì đem theo. 

Không biết đã bao lâu rồi không còn ăn sáng bằng bánh mì nữa, nhớ lại thời còn đi học, đi làm công ăn lương, bánh mì đã trở thành món ăn quen thuộc của tôi. Đến nổi mỗi khi đi học, mấy đứa bạn hay trêu nhau: hôm nay lại thổi kèn nữa à! 

Thấm thoát đã rất nhiều năm trôi qua, không còn cảnh phải căng mắt làm bài tập về nhà, phải ngủ sớm dậy sớm nữa, thay vào đó là những lo toan khác: về doanh thu, về định hướng kinh doanh trong ngành nghề nhiều cạnh tranh này, những sai lầm xen kẻ với chút thành công không làm tôi hài lòng, những nổ lực không có kết quả ít nhiều làm tôi nhục chí.

Thành công đôi lúc lại phụ thuộc vào sự may mắn nhiều hơn năng lực, một khách hàng thân thiết đã chạy theo một công ty thiết kế website khác, mà tôi biết là công ty đó có trình độ chuyên môn không cao. Tôi không cảm thấy buồn vì mất một khách hàng tiềm năng, mà buồn vì tiếc cho khách hàng, buồn vì mình không đủ bản lĩnh để tạo niềm tin nơi khách hàng, vì khách hàng thân thiết là đối tượng không phải mất quá nhiều công sức để thuyết phục, mà tỉ lệ thành công lại rất cao.

Nếu nói thất bại là mẹ thành công, thì tôi tự tin mình có rất nhiều mẹ đấy! ^_^

5 bước giúp doanh nghiệp nhỏ có một Website tăng doanh thu

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.