Coi đá banh ở quán cafeTối nay một tên chém gió tự nhiên hứng bất tử rủ tôi ra quán cafe coi đá banh, đã có ý định xem bóng đá ở quán cafe từ lâu nên tôi đồng ý ngay.

Tối nay trực tiếp 2 trận: Tottenham vs Man City, tiếp theo là Chelsea vs Liverpool. Định bụng sẽ xem đến khuya và nhờ anh đưa về. Lần đầu tiên coi đá banh bên ngoài, chứng kiến cảnh mọi người hò hét khi đội bóng mình yêu thích ghi bàn, hay suýt xoa tiếc rẽ vì cú đá chệch cột dọc trong gang tấc, chắc thú vị lắm!

Bên trong phòng máy lạnh chật kín người, đa số là nam và hầu hết đều phì phèo thuốc lá. Chúng tôi ngồi bên ngoài vì tôi không chịu được mùi thuốc lá. Tôi nhìn quanh, đây quả là thế giới của phái nam, người ghét thuốc lá như tôi thì thật khó mà hòa nhập được. Tôi nói vui: 

“Hay ông mở quán cafe không hút thuốc, chuyên phục vụ bóng đá cho nữ đi”
“Lúc đó chắc chỉ mình bà coi” anh cười nói.

Hết hiệp 1 được một lúc, đột nhiên tivi chuyển sang kênh khác, anh bạn tôi phản ứng thì chủ quán nói là bên trong họ chuyển kênh, chủ quán cũng đành chịu, bực bội và mất hứng, anh bạn đùng đùng ra về, tính ra chúng tôi ngồi chưa đến 30 phút.

Một số quán cafe cao cấp có cấm hút thuốc, nhưng anh bạn nói xem ở đó chán lắm, không có không khí náo nhiệt như những tụ điểm bình dân. Xem ra chắc tôi phải bỏ ý định coi đá banh ở quán cafe quá! 

Tottenham vs Man City

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.