Chó sủa là chó không cắnTôi không thích những gã đàn ông háo sắc, nhưng tôi càng không ưa những gã đàn ông vờ như ta đây chẳng quan tâm, nhưng thực chất lại là chuyên gia ăn vụn.

Có câu nói tuy dung tục nhưng khá chính xác: Chó sủa là chó không cắn, chó không sủa là chó cắn chết người. Một số người luôn miệng khoe khoang mình là tay sát gái, nhưng thực chất lại không nguy hiểm bằng những người biết che dấu bản chất của mình bằng cái vỏ bọc đạo đức.

Nói vậy không nghĩa là ta đánh giá cao những tay sát gái, mà là trân trọng sự thẳng thắng của họ, khi bạn chấp nhận họ thì bạn cũng đã biết được bản chất xấu xí của họ, còn hơn là hụt hẫng khi sau này mới phát hiện ra sự thật.

Tôi vẫn hay ngắm nghía những anh chàng đẹp trai, thậm chí đôi lúc còn cố tình nán lại ít lâu chỉ để được nhìn anh thêm chút nữa. Nhưng tôi tuyệt đối không đi chơi hay gặp riêng những đối tượng này, vì với tôi anh chỉ là một tác phẩm đẹp của tạo hóa, chỉ để thưởng lãm chứ không phải để gắn kết, mà những thứ có vẻ bể ngoài hào nhoáng thì bên trong luôn khiếm khuyết. Cũng giống như khi lựa trái cây, những trái càng xấu thì càng ngon. Ai cũng thích ăn trái cây ngon, nhưng lại thích chọn trái cây đẹp mắt.

Ảnh lấy từ album ảnh của Ti Ngộ

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.