Bí Mật Trái Đất Diệt Vong - OblivionTom Cruise – trong vai Harper - một phi hành gia bị tẩy não còn sót lại ở trái đất khi tất cả đã chuyển tới ở trên những đám mây. Anh cùng với một phụ nữ được gửi tới một hành tinh xa xôi để tiêu diệt những sinh vật gọi là quái thú. Công việc của anh là sửa chữa những chiếc tàu tự hành bị quái thú phá hỏng. Tại đây, anh đã gặp một phụ nữ xinh đẹp bị lưu lạc do chiếc phi thuyền của cô bị hỏng và họ cùng nhau khám phá điều bí mật khủng khiếp đã xảy ra với trái đất.

Những ký ức rải rác còn sót lại trong anh không ngừng nhắc nhở anh về một phụ nữ xa lạ, nhưng lại vô cùng thân thiết. 

Anh và một đồng nghiệp nữ và cũng là người tình cùng nhau làm nhiệm vụ cảnh giới trên một trạm không gian, cô luôn tuân thủ các qui tắc đến cứng ngắc, còn anh lại luôn khao khát khám phá thế giới xung quanh. Một lần, anh nhặt được một chậu hoa xinh xắn, anh háo hức đem tặng cô, phản ứng của cô chắc có nằm mơ bạn cũng không nghĩ ra: cô đem bỏ chậu hoa đó với lý do là có thể chậu hoa chứa những chất có hại. Tới đây, tôi có thể cảm nhận được giữa 2 người có cả một vùng trời cách biệt. Những lần anh ngỏ ý muốn đưa cô ra ngắm thế giới bên ngoài, cô luôn gạt bỏ với lý do qui định không cho phép. Sợi dây kết nối duy nhất giữa 2 người chỉ là tình dục.

Mãi cho đến khi anh gặp được người phụ nữ thường xuất hiện trong đầu anh, những kí ức còn sót lại như tìm được mảnh ghép cuối cùng, một cảm giác hoàn toàn vô thức của những trái tim có chung nhịp đập, cái mà không thứ gì có thể tẩy xóa được.

Anh không tuân thủ mệnh lệnh một cách cứng ngắc, và cũng vì cái tính rất “con người” đó, anh có được cơ hội thay đổi cuộc đời mình, thực hiện được ước mơ sống bình dị nơi trái đất thân yêu.

Những pha hành động ấn tượng và đấu súng quyết liệt của Tom Cruise thì không chê vào đâu được, đó cũng là lý do tôi rất háo hức xem phim này. Một bộ phim rất đáng xem cho những ai mê phim hành động.

Bạn không thể chọn môi trường sống, nhưng bạn có thể chọn cách sống
Bạn không thể chọn kẻ thù, nhưng bạn có thể chọn người yêu


Harper Tìm được chậu hoa nhỏ xin xắn

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.