Thất tình để cuối tuần hãy buồnMỗi lần thất tình là một lần gục ngã, chẳng có tâm trí làm việc, cũng không có tâm trạng vui chơi, đầu óc cứ để đâu đâu, nhìn đời bằng cặp mắt u ám, xa lánh tất cả mọi người, thui thủi một mình gậm nhấm nổi đau, cùng lắm thì lôi cô bạn thân ra than khóc một trận rồi về nhà lại nước mắt ngắn dài.

Tuy không dám nói là đã luyện thành trái tim sắt đá, nhưng đã có thể điều khiển cho nó bộc phát ở thời điểm thích hợp hơn, trong giờ hành chánh tuyệt đối không để tình cảm chen vào, trong lúc làm việc không nghĩ gì ngoài những giá trị có thể mang lại cho công ty, khi đi săn ảnh thì quên hết cả công việc lẫn cái gọi là máu chảy về tim. Chỉ khi rảnh rỗi mới để nổi buồn có dịp bộc phát có kiểm soát, mà chỉ được buồn đúng 1 đêm thôi, sáng mai là phải trở về trạng thái cũ, sẵn sàng cho mọi thử thách.

Cho đến này, dù trong lòng vẫn đau đáu bóng hình ai, nhưng chỉ bộc phát vào cuối tuần thôi, thường ngày vẫn làm việc hăng say, vui chơi thoải mái, cười thật sảng khoái. Cảm thấy thật tuyệt khi có thể tự điều khiển sự vui buồn của bản thân.

Thất tình để cuối tuần hãy buồn
Đau khổ để tối đến hãy khócPhung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.