Sự cố chiếc áo mưaTôi cực ghét phải ngồi lại đâu đó quá lâu trong tình trạng bị ướt, dù đã hẹn với ai nếu bị ướt mưa tôi chắc chắn sẽ lựa chọn quay về, lần một, lần hai rồi lần ba, bao nhiêu cuộc hẹn quan trọng bị hủy chỉ vì tôi hay quên mang áo mưa, mà ông trời lại hay mưa lúc tôi không mang áo mưa mới ác.

Tối nay tôi đi họp mặt cùng lớp Thái Lâm, may mắn làm sao, tôi hứng trọn cơn mưa đầu mùa không sót giọt nào, không biết nên cười hay nên khóc nữa, bình thường thì tôi sẽ quay về, nhưng đang háo hức xem hình ảnh của chuyến đi Đồng Tháp vừa qua, tự nhiên cảm thấy bực bực sao ấy, sao cứ bị vỡ kế hoạch vì chuyện không đâu thế này! (mà phần cũng vì lỡ trang điểm rồi cũng phải cho người ta ngắm cái chứ ^_^), Lần này tôi sẽ không quay về, ướt cũng mặc kệ, kiên quyết không thay đổi kế hoạch ban đầu. 

Chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu khi ở trong trạng thái thoải mái nhất, bạn sẽ không có những bước đi khoan thai khi phải chen chân trong đôi giầy quá chật, bạn sẽ không thể ăn ngon miệng khi môi trường xung quanh quá dơ bẩn, nhưng trong cuộc sống, không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ mình luôn trong trạng thái tốt nhất, có lần tôi thèm ăn món Nhật, nhỏ bạn không chịu đi với lý do cô không trang điểm! Có những khoảnh khắc trong cuộc sống chỉ diễn ra một lần duy nhất, bạn không thể bắt gặp nó lần thứ 2, giống như những tấm ảnh khoảnh khắc, cả người chụp cũng không thể chụp lại. 

Bạn đã bỏ lỡ bao nhiều cơ hội để ngắm mặt trời mọc cùng người yêu vì mê ngủ?
Bạn đã bỏ lỡ bao nhiều cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống vì những lý do quá đổi bình thường?

Sống là không chờ đợi, bạn nhé!

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.