Kẻ báo thù

Dead man down


Hơi băn khoăn trước khi xem phim này, vì ngay cái tựa phim đã cảm nhận được mùi bạo lực, sẽ không tránh khỏi những màn xả súng quyết liệt, những cảnh chém giết đẫm máu, nhưng tôi vốn thích phim hành động nên cứ xem thôi.

Quả không sai, phim mở màn bằng kế hoạch trả thù băng nhóm tội phạm đã giết hại vợ con mình của một chàng kỹ sư, anh vốn không phải là tay sát thủ máu lạnh, nhưng vì muốn trả thù anh gia nhập nhóm và dần dần thực hiên kế hoạch báo thù của mình, bằng những thủ đoạn thường thấy ở các băng nhóm tội phạm. Một lần tình cờ, anh quen biết một cô gái trong lòng cũng chứa đầy thù hận vì bị huỷ dung nhan trong một tai nạn xe, 2 con người cùng cảnh ngộ như tìm được tiếng nói chung, một tình yêu khá kì lạ đang dần nảy nở trong lòng họ, dù họ luôn không muốn thừa nhận điều đó vì vẫn đang bận rộn với mối thù của riêng mình. 

Cô gái vỡ hoà khi nhận ra mình không hề cảm thấy vui hơn khi đã trả được thù, cô đau khổ và hối hận khi chứng kiến kẻ hại mình hiện nay cũng thương thích đầy mình. Cuối cùng 2 người cũng nhận ra trả thù không thể chữa lành vết thương, tổn thương người khác không thể tìm lại được niềm vui ngày nào, mà chỉ có tình yêu mới giúp họ thực sự chữa lành vết thương lòng.

Một bộ phim sặc mùi súng ống và bạo lực, nhưng lại mang đậm ý nghĩa nhân văn, đọng lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc và suy nghĩ.
Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.