Jack và đại chiến người khổng lồBắt nguồn từ câu chuyện cổ tích: Hạt đậu thần, phim Jack và đại chiến người khổng lồ cũng bắt đầu bằng câu chuyện cổ tích về người khổng lồ. Từ nhỏ, Jack và công chúa Isabella đã có cùng sở thích: phiêu lưu và phám phá, mặc dù 2 người chưa biết nhau, một khởi đầu dẫn lối cho câu chuyện tình lãng mạn.

Tôi cực kỳ ấn tượng với cô công chúa xinh đẹp nhưng không hề kiêu kì, đặc biệt cô không mềm yếu và kiểu cách như những nàng công chúa chúng ta thường thấy, ẩn sau thân hình mảnh mai ấy là một tính cách mạnh mẽ và thông minh, đó cũng là lý do tôi thích gọi là "cô" công chúa hơn là "nàng" công chúa, vì từ nàng nghe có vẻ kiêu sa và yếu đuối. Với tính cách mạnh mẽ cô không chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt của vua cha, cô trốn khỏi hoàng cung, vô tình cô gặp chàng nông dân Jack, và cuộc phiêu lưu của họ vào xử sở người khổng lồ cũng bắt đầu từ đây.

Chàng nông dân Jack với dáng vẻ rất thư sinh, thế mà anh đã bất chấp chứng sợ độ cao, trèo lên cây đậu khổng lồ cùng binh lính để giải cứu công chúa. Anh lóng nga lóng ngóng bước vào xử sở của bọn khổng lồ ăn thịt người, bằng tài trí và sự thông minh anh đã giết được một tên khổng lồ, cứu sống công chúa và viên tướng quân.

Sự đồng điệu trong tâm hồn và cả tính cách đã giúp họ bắt sóng thật nhanh, họ có thể hiểu nhau mà không cần nói nên lời, không cần suy nghĩ đắn đo, càng không cần bất cứ dấu hiệu gì để nhận biết, một tình yêu trong mơ và là niềm ao ước của nhiều người.

Một bộ phim đáng xem cho những ai thích phiêu lưu mạo hiểm. Trong phim bọn khổng lồ có nhắc đến từ Fee-fi-fo-fum, thế Fee-fi-fo-fum là gì?

Fee-fi-fo-fum là gì?
Fee-fi-fo-fum là câu đầu tiên của bài thơ 4 câu xuất phát từ câu chuyện cổ tích Jack and the Beanstalk, theo như tìm hiểu thì câu này vô nghĩa, là một kiểu gây chú ý khi muốn phát biểu gì đó, trong phim thì Fee-fi-fo-fum  là tên của 4 tên khổng lồ đầu đàn.

Fee-fi-fo-fum
I smell the blood of an Englishman,
Be he live, or be he dead
I'll grind his bones to make my bread

Sự đồng điệu trong tâm hồn và cả tính cách đã giúp họ bắt sóng thật nhanh

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.