Có nên chọn trang sức đắt tiền?Bạn hỏi tôi sao cứ thích đeo vòng tay dây gút, tuy cũng dễ thương nhưng nhìn trẻ con và thiếu nét sang trọng, nhất là khi gặp khách hàng.

Bạn lại hỏi tôi thích mặc váy sao không mua xe tay ga, loại xe này rất phù hợp với phái nữ, nhất là khi mặc váy.

Vòng tay dây gút đồng tiền - phù hợp với bạn gái có cổ tay nhỏ

Những phụ kiện phù hợp sẽ giúp tôn thêm giá trị và phong cách của bạn, những thứ lắp lánh như lắc vàng nhẫn bạc ai mà chả thích, nhưng nó không những tốn kém, mà còn dễ khiến bạn trở thành con mồi của bọn cướp giật, trong tình hình kinh tế khó khăn và cướp giật đang lộng hành như hiện nay, những trang sức phù hợp nhưng không quá đắt sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn gái, vừa giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê trang sức, vừa tiết kiệm tiền và còn giúp bạn an tâm khi tung tăng trên phố. Hơn nữa, đã là phụ kiện thì không phải là nhu yếu phẩm, có hay không cũng được, nếu để sở hữu nó mà lúc nào cũng canh cánh sợ mất, sợ cướp, thì có khác gì tự đeo gông vào cổ, tự chuốc lấy phiền muộn.
Một lần, khi đem xe tới sửa, anh kỹ thuật viên đề nghị tôi dán lại decal xe vì đã sử dụng hơn 2 năm và trầy trụa hết rồi, tôi nói: “kệ nó, càng xấu càng tốt, để bọn cướp giật không để ý, miễn sao máy chạy tốt là được, vẻ bề ngoài không quan trọng”. Dù biết xe tay ga rất tiện, rất thoải mái khi mặc váy, nhưng dù sao cũng hao xăng hơn xe số, sửa chữa tốn kém hơn, xe cũng cồng kềnh hơn, lỡ bị chết máy giữa đường thì chỉ có kêu trời, và còn dễ bị lọt vào tầm ngắm của bọn trộm cướp. Xét ra thì lợi bất cập hại.

Bất kể tình trạng trộm cướp đang không ngừng gia tăng, tôi vẫn thoải mái diện trang sức đá quí, vi vu trên phố mà không phải nơm nớp lo sợ.

Các loại vòng tay dây gút tại CH Phong Thủy Hoa Mộc Lan

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.