Cách tránh yêu râu xanhLại thêm một vụ dụ thiếu nữ vào nhà nghỉ hiếp dâm, kể cũng lạ, không hiểu họ làm cách nào mà đưa được thiếu nữ vào nhà nghỉ mà cô không có phản ứng gì hết nhỉ? Cho dù là bạn trai đi chăng nữa, đưa vào nhà nghỉ để làm gì thì ai mà chẳng biết!

Thời gian gần đây, những việc tương tự đã xảy ra không ít, nhưng các cô gái trẻ vẫn chủ quan vì nghĩ chuyện sẽ không xảy đến với mình. Là thân con gái luôn phải chịu nhiều thiệt thòi so với con trai, dù bạn đang ở độ tuổi nào: xém ế, đang ế hay đã ế, thì sự cẩn trọng cũng không bao giờ thừa, vì những kẻ có ý đồ xấu thì đâu quan tâm đến điều đó. Sự gợi cảm là vũ khí tuyệt vời của phái nữ, nhưng quá lạm dụng bạn sẽ tự gây ra thảm họa cho mình mà không hề hay biết.
Có những cách rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả có thể giúp bạn gái phòng tránh yêu râu xanh:

  1. Không đi đêm một mình hoặc ăn mặc khiêu gợi khi đi một mình. Hành động này sẽ khiêu khích người khác giới nảy sinh ý đồ xấu dù ban đầu anh ta không có chủ đích.
  2. Tuyệt đối không đeo trang sức đắt tiền khi đi một mình.
  3. Tránh những con đường vắng vẻ, dù sẽ giúp bạn rút ngắn ½ quãng đường.
  4. Không đi nhờ xe người lạ, nếu bắt buộc phải đi nhờ, nên đi nhờ xe phụ nữ hoặc gọi taxi nếu có điều kiện.
  5. Nếu đi chơi về khuya thì nên nhờ bạn nam (nếu có) đưa về. Còn không thì nên đi taxi về.
Đó là những nguyên tắc rất đơn giản, nhưng nhiều khi vì chủ quan mà bạn tự biến mình thành con mồi của kẻ xấu.

Kinh nghiệm bản thân
Nhóm Chém Gió chúng tôi rất hay đi coi phim, chúng tôi thường coi xuất cuối vì giờ đó nhiều người rảnh, nên tôi thường xuyên về nhà lúc 1-2 giờ sáng, đương nhiên là có người hộ tống về rồi, chứ có cho vàng tôi cũng chẳng dám chạy xe một mình giờ đó. Một lần hẹn cô bạn đi coi phim, tôi đặt vé xuất 10g30, cô bạn nói sao mua xuất trễ vậy, tôi mới giật mình nhận ra: hóa ra thường ngày toàn đi coi với nhóm Chém Gió nên tôi không để ý giờ giấc lắm, vì giờ nào cũng có người đưa tôi về tận nhà. Cuối cùng tôi quyết định không chạy xe mà đi và về bằng taxi, tính ra cũng bằng giá 1 vé xem phim, nhưng trong trường hợp này thì không nên tiết kiệm khoản tiền nhỏ.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.