Khúc dạo đầuKhông chỉ trong tình yêu, khi bắt đầu một ngày làm việc cũng rất cần "khúc dạo đầu" tạo cảm hứng, nhất là những người trong ngành marketing online, thiết kế website, copywriter... những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, khúc dạo đầu có thể sẽ lâu hơn. Riêng với những ai làm freelancer, khúc dạo đầu cực kỳ quan trọng, nó quyết định hiệu quả của một ngày làm việc, vì không ai quản lý bạn, nên bạn rất cần kích thích dây thần kinh cảm hứng để có thể chuyên tâm làm việc.

Có người thích đọc báo, uống cafe, tán dóc, lướt web, check mail hoặc vào facebook... bất cứ điều gì mà bạn thích nhưng không chiếm quá nhiều thời gian. Thông thường, những công ty lớn cho nhân viên làm việc riêng khoảng 10-15 phút trước giờ làm việc, hiệu suất làm việc sẽ tăng gấp đôi khi nhân viên được "làm nóng" trước giờ làm việc.
Tôi thích nghe một bản nhạc yêu thích, check facebook trước khi bắt tay vào việc, đôi khi cũng check trang web máy phát điện xem nó còn sống không (khách hàng vip phải chăm chút tí ^_^), còn anh bạn làm seo thì thích check trang blog cá nhân, mặc dù bài viết mới nhất của anh cũng gần... một tháng rồi.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.