Khi bạn quá nam tínhSau một thời gian dài chìm đắm trong ảnh thể thao, điên cuồng với các trận đấu đỉnh cao, suốt ngày la cà quán cafe, vật lộn với công việc cập nhật website, làm seo... đi coi phim, chém gió. Tôi hầu như quên mất mình là ai.

Mãi đến Tết này, ghé thăm mấy nàng công chúa ngày nào (có lẽ gần cả năm mới gặp), nội dung câu chuyện xoay quanh nào con cái, làm đẹp, bói toán, cúng kiến... má ơi, sao cứ như vịt nghe sấm ấy, chẳng có đề tài nào mình thấy hứng thú cả, nhưng hình như đây là những đề tài phụ nữ thường quan tâm thì phải, mà sao mình lại thờ ơ thế! tự nhiên cảm thấy có chút bất an.

Ngẫm lại, tôi cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều kể từ khi bén duyên nghề thiết kế website, say mê chụp ảnh thể thao, còn chơi thân với toàn phụ nam, cái tính hoang dã có cơ hội trổi dậy, một chút nam tính pha lẫn chút nữ tính: thích cái kiểu ngẩu hứng lý qua cầu, yêu cái tính cách sáng nắng chiều mưa tối âm u, khoái cái thói quen rõ ràng dứt khoát, tuy phần nào lấn át đi đặc tính dịu dàng đằm thắm của phái nữ, nhưng bù lại tôi thu lượm được khá nhiều kiến thức bổ ích từ những tên Chém Gió có những sở trường khác nhau. Từ đó, tôi tự tin hơn khi nhận những hợp đồng lớn, vì tôi biết những lĩnh vực tôi không giỏi sẽ có người làm tốt hơn tôi. 


Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ: Làm clip, Chụp ảnh quảng cáo, ảnh cưới trọn gói theo phong cách điện ảnh khá độc đáo do đạo diễn Trần Thành Tiến nhiều năm kinh nghiệm (xem phim) chủ xị.

Xem các clip của anh tại đây: http://www.youtube.com/user/nguoiquanly
Email: nguoiquanly@gmail.com

Ghi chú: sorry vì gắn link hơi nhiều, tại vì bài viết liên quan, không phải cố tình nha. ^_^

 
Clip Lễ phát giải cuộc thi ảnh quốc tế Gia Định lần III 2012

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.