Hậu cảm chuyến đi cùng lớp dịch lý


Quả đúng là đi một ngày đàng, học một sàng khôn, trong một dịp tình cờ, nhóm Chém Gió chúng tôi cùng tham gia chuyến đi Sóc Trăng - Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm với nhóm Ấm Trà Dịch Lý, thú thật là mãi đến khi lên xe tôi mới biết mục đích của chuyến đi và tính chất của lớp dịch lý này, mà thật sự tôi cũng không biết làm sao lý giải dịch lý là gì, theo cảm nhận chủ quan của tôi thì nó na ná như là bói toán vậy, áp dụng một số công thức có sẵn và kinh nghiệm sống của bản thân để lý giải những việc xảy ra xung quanh chúng ta, để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể search google, hoặc tham gia lớp dịch lý trên.

Quả là chuyến đi thú vị và ấm áp, trên xe không khi nào vơi tiếng cười, mọi người đối xử với nhau như người thân vậy. Chúng tôi đi viếng mộ sư tổ của nhóm dịch lý, chụp bình minh với ruộng lúa, riêng tôi may mắn chụp được bộ ảnh gặt lúa khá hoàn chỉnh.


Để kịp chụp bình minh, chúng tôi phải dậy từ 3g30 sáng, quả là một thử thách với tôi, thường ngày 8 giờ còn chưa dậy nữa là, thôi thì lâu lâu dậy sớm một lần vậy. Lần đầu tiên đi cầu khỉ, ngôi xe lôi, nói một cách xiteen thì quả là một cảm giác rất Yomost.


Kết thúc chuyến đi, chúng tôi hẹn nhau một ngày không xa sẽ cùng họp mặt, chia sẽ hình ảnh của chuyến đi, phát biểu cảm tưởng về chuyến đi, và đây là bài cảm nhận của riêng tôi, tuy chưa bao quát hết mọi mặt, nhưng là những suy nghĩ của riêng tôi.


Một tên Chém Gió bán vật phẩm phong thủy chắc đang lên kế hoạch học dịch lý đây, còn tên JimmyTeo kia chắc còn đang tra google xem dịch lý là gì? >_<

Cây tắc tại nhà tổ sư nhóm dịch lý

Cây tắc tại nhà tổ sư nhóm dịch lý

Hoa tắc

Nhóm Ấm Trà Dịch Lý

Ruộng lúa Đồng Tháp (đoán xem thằng người mờ mờ đó là ai nào?)

Nhóm dịch lý tại ruộng lúa Đồng Tháp

Ánh trăng tuyệt đẹp vào ngày rằm

Kẹt xe vào chiều rằm tháng giêng

Hướng về TP.HCM xe xếp hàng dài
Đón xem những hình ảnh khác và bộ ảnh lung linh - Bình minh trên đồng ruộng trong bài viết tiếp theo nhé

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.