Có nên quảng cáo trên blog?Thấy anh bạn làm trang blog cá nhân, tôi đề nghị trao đổi link với trang blog của tôi, anh đề nghị gắn link vào site kinh doanh của anh, vì anh không thích quảng cáo trên blog cá nhân.

Hiển nhiên, không ai thích xem quảng cáo cả, nhưng chúng ta vừa là người tiêu dùng vừa làm kinh doanh, vậy với vai trò là người kinh doanh, bạn có muốn nhiều người xem quảng cáo của mình không? Bạn sẽ không thể viết được những bài viết hay, hữu ích khi công việc kinh doanh đang bế tắc, bạn sẽ không thể nặn ra chữ nào nếu suốt ngày vật lộn với cơm áo gạo tiền, nhưng nếu bài viết có thể quảng bá thương hiệu cho bạn thì lại khác, bạn có thể viết say sưa mà không biết mệt, và hiển nhiên chất lượng bài viết sẽ tốt hơn, người xem được chia sẽ bài viết hay, còn bạn được dịp quảng cáo, hai bên cùng có lợi. Có câu nói rất hay: có thực mới vực được đạo, tôi rất thích câu nói này, trách nhiệm luôn đi đôi với chi phí, nếu bạn muốn công việc được làm tốt, bạn phải sẵn sàng móc hầu bao.

Nói đi cũng phải nói lại, quảng cáo trên blog khác với kiểu quảng cáo thông thường, vì blog mang tính cá nhân, nên việc quảng cáo cũng phải thật tự nhiên, không gây khó chịu cho người xem, không nên sử dụng hình ảnh nhấp nháy liên tục hoặc gắn link vô tội vạ.

gia-may-phat-dien
1 phút danh cho quảng cáo: may phat dien Mẫn Nguyên

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.