3 điều đàn ông không thíchThường nghe mọi người bảo nhau rằng:
- Đàn ông không thích phụ nữ quá giỏi giang
- Đàn ông không thích phụ nữ quá sắc xảo
- Đàn ông không thích phụ nữ quá cá tính, quá độc lập, quá bản lĩnh...

Điều đó không sai, nhưng chỉ đúng một phần thôi, chọn người yêu không giống đi xin việc, cần đủ thứ bằng cấp trên đời, đơn giản đó chỉ là cảm giác đồng điệu trong suy nghĩ, hiểu nhau qua từng ánh mắt và cử chỉ, mà không cần lý do hay điều kiện khách quan nào, nếu anh chàng nào tuyên bố yêu bạn vì bạn nấu ăn ngon, thì anh ta cũng sẵn sàng bỏ bạn nếu tìm được một đầu bếp giỏi.

Bạn đã từng yêu say đắm một người mà trước đó bạn ghét cay ghét đắng?
Bạn đã từng chán ghét một người mà ngày xưa bạn chết mê chết mệt?

Tính cách của bạn tạo cho bạn sự khác biệt, những nét riêng mà không ai có, nó làm cho bạn đẹp hơn, đặc biệt hơn trong mắt người yêu bạn, và lúc đó chắc chắn anh ta sẽ không quan tâm bạn mập hay ốm, biết nấu ăn hay không! Vì thế, bạn đừng cố gắng thay đổi mình nhé!

Khi nói: anh không thể yêu em vì... dù là lý do nào chăng nữa cũng để che đậy một sự thật: anh ấy không yêu bạn. Vì thế, khi nghe câu này bạn hãy vui lên đi, vì bạn đã thoát khỏi một người yêu bạn có điều kiện.

Bạn thích anh chàng tặng quà đắt tiền cho bạn, nhưng bạn sẽ yêu người luôn có mặt khi bạn cần. Đơn giản đó chỉ là một thứ cảm giác chỉ mình bạn hiểu.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.