Ước cho thời gian trở lạiNếu có ước muốn trong cuộc đời này
Hãy có ước muốn cho thời gian trở lại

Bài hát đã từng vang bóng một thời của ca sĩ Mỹ Tâm, ai chẳng một lần thầm ước cho thời gian quay trở lại, để được sống lại thời son trẻ, để được chọn lựa lại từ đầu, để được sửa chữa những sai lầm...

Quá khứ là nguồn gốc của hiện tại
Nhưng bạn có biết, hiện tại mới là thời điểm đáng trân trọng nhất, không có những vấp ngã của tuổi trẻ, sẽ không có kinh nghiệm hiện nay; không có những lựa chọn sai lầm, sẽ không học được tính cẩn trọng; không có những sai lầm trong quá khứ, sẽ không có sự sáng suốt hôm nay.

Bạn hôm nay (dù không còn trẻ) nhưng đã khác xa bạn ngày xưa: không cãi vã vì chuyện không đâu, không so đo vì chuyện nhỏ nhặt, không cau có vì chuyện lặt vặt, thường mỉm cười với những niềm vui nho nhỏ, thường bình thản trước mọi khó khăn.


Trân trọng hiện tại
Sao phải ước cho thời gian trở lại? tôi bây giờ mới thật là chính tôi: sống chan hòa với tất cả lòng đam mê và nhiệt huyết, sẽ mỉm cười dù với người xa lạ, vẫn bình thản dù trái tim luôn thổn thức, vẫn ung dung khi ước nguyện không thành, không hỏi anh vì sao không tới, không thắc mắc vì sao anh không gọi, không đau buồn vì anh đã yêu ai, vì biết rằng số phận đã chọn cho tôi một người tốt hơn anh. Không dám nói lòng đã phẳng như gương, nhưng đã rất thấm thía câu nói: mọi chuyện không nên cưỡng cầu.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.