Té nước theo "mùa"



Cuối tuần, xem trận derby giữa Manchester United và Manchester City, cảm giác hào hứng như sống lại cái không khí sôi động của mùa bóng Euro 2012.

Ai cũng biết, xem bóng đá phải đông mới vui, và đỡ buồn ngủ nữa, nhưng biết làm sao được, lịch thi đấu toàn vào lúc rạng sáng, thức tới giờ đó đã khó, giữ được sự tỉnh táo để coi hết trận còn khó hơn, lại càng không thể đi ra ngoài coi. Những trận đấu hay ngay khi mở màn thì còn theo dỏi hết trận được, còn những trận thăm dò quá lâu khi vào trận dễ khiến người xem buồn ngủ, có lần chỉ mới theo dỏi trận đấu được vài phút thì đã ngủ quên, tới khi giật mình tỉnh dậy thì trận đấu đã kết thúc từ lúc nào >.<

Khoảng thời gian diễn ra Euro 2012, các địa điểm phục vụ Euro phải bảo đảm không bị mất điện, nếu không sẽ “no đòn” với các thượng đế mất, nên chắc chắn họ phải mua máy phát điện, và có thể gia may phat dien sẽ bị giới kinh doanh máy phát điện làm giá nhằm trục lợi, công việc của tôi là phải phát hiện sớm cái trò té nước theo "mùa" này để công ty có hướng khắc phục kịp thời.

Ngày diễn ra trận chung kết Euro 2012, mấy tên Chém Gió rủ qua nhà coi chung cho vui, nghe thì thích thật, nhưng đi làm sao được, cho dù mình không ngại, nhưng người nhà bạn mình sẽ nghĩ sao! Ai đời con gái lại qua đêm ở nhà con trai, còn nằm ngủ li bì cho tới trưa nữa chứ! Mấy ông bà cụ mà nhìn thấy chắc té xỉu quá!


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.