Phim Những người khốn khổNghe tựa phim đã thấy khổ rồi, trong cuộc sống cái khổ đã nhiều hơn cái sướng, vậy nên tôi không thích tìm kiếm cái khổ trong phim ảnh nữa.

Xem trailer quả đúng là toàn cảnh khổ đau, nhưng điều đó không có nghĩa là phim không hay, vì với những ai yêu thích văn học đều thừa nhận đây một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, nhưng với những ai yêu thích công nghệ và cảm giác mạnh thì chắc chắn phim này sẽ là liều thuốc ngủ cho họ.Cảm nhận khác nhau


2 người bạn cùng đi xem phim này, một người tấm tắc khen hay, người kia thì ngủ khò chỉ vài phút sau đó. Hết phim, đa số khán giả nữ vỗ tay rần rần trong sự ngỡ ngàng của một số người.

Bản chất tốt xấu, hay dở của một việc hay một con người, phụ thuộc phần nhiều vào cái cách người khác nhìn nhận, nên bạn không thể kì vọng làm vừa lòng tất cả mọi người.Tính cánh tạo nên sở thích


Tôi là dân chơi nhiếp ảnh, cũng có thể nói là một nghệ sỹ, nhưng với hội họa, tôi thật sự không có chút cảm xúc nào cả, tôi ghét sự yên tĩnh, ghét sự từ tốn, trầm lặng trong hội họa. Với thể loại ảnh macro cũng vậy, tôi ghét chụp những gì đứng yên như hoa lá, cây cỏ. Tôi thích tốc độ, sự chuyển động không ngừng, trải nghiệm tốc độ cực nhanh của các đòn thế trong ảnh taekwondo, phấn khích với những pha tấn công đẹp mắt trong ảnh tennis.

Bạn thấy đó, trong cùng bộ môn nghệ thuật, cũng chia nhiều sở thích khác nhau, trong cuộc sống muôn hình vạn trạng, thì còn phức tạp biết bao.


Phim "Những người khốn khổ"

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.