Phim 12 con giáp - Chinese 12 Zodiac


Nhiều người không thích xem phim Thành Long vì anh diễn hài quá, nhưng tôi vẫn thích lối diễn xuất hành động pha phút hài hước của anh, và yêu cầu cao trong các vai diễn của mình, anh luôn tự đóng các pha nguy hiểm, anh luôn nói vui: bất cứ lúc nào cũng có thể là ln diễn cuối cùng của tôi.


Vẫn lối diễn xuất gây cười thật duyên không lẫn vào đâu được, xen lẫn xuyên suốt bộ phim, nhưng cũng vì vậy mà những pha hành động bớt đi sự gay cấn và hồi hộp vốn có của nó. Những ai đã xem phim Phát súng cuối cùng của Tom Cruise có lẽ sẽ có cảm giác hụt hẫng khi xem phim này, vì đối với một bộ phim hành động, quá nhiều yếu tố hài hước sẽ làm giảm đi độ hấp dẫn của mạch phim, hơn nữa, mạch phim phát triển đều đều từ đầu chí cuối, không có những tình tiết gây tò mò cho người xem, cũng phần nào làm giảm sự kịch tích của phim hành động nói riêng và dòng phim ăn khách nói chung.

Phần kết phim khá ấn tượng với pha bay lượn trên không ngoạn mục, khi Thành Long cố dành lại cái đầu rồng sắp bị ném vào núi lửa.

Một đặc điểm khá thú vị mà tôi rất thích ở Phim Thành Long là kết phim hay quay lại các cảnh hậu trường mà ta hay gọi nôm na là behind the scences, xem các cảnh quay hỏng cũng khú vị không kém, điều đó giúp ta hiểu rõ hơn về bối cảnh cũng như độ khó của phim.

Dù sao đối với một bộ phim hành động mang đậm chất Á Đông, và tài năng diễn xuất của tài tử Hong Kong Thành Long, phim cũng đã thu hút được lượng khán giả của riêng mình.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.