Nín thở mặc áo dài


Chiếc áo dài duy nhất của mình đã có lịch sử gần 10 năm, sáng nay khai mạc triển lãm ảnh cuộc thi ảnh quốc tế CLB nhiếp ảnh Gia Định lần 3 2012, nên mới có dịp mang ra mặc lại, chỉ mất 15 phút để trang điểm, nhưng mất hơn 30 phút để chen cái thân hình mập ú của mình vào, may là cũng không tệ lắm.

Hơn 3 tiếng đồng hồ lăng xăng với công tác trao giải, đôi chân không quen đi giày cao gót đã bắt đầu biểu tình, thường ngày nhanh nhẹn bao nhiều với quần jean giày thể thao, thì hôm này lại chậm chạp bấy nhiều với tà áo dài vướng víu và đôi cao gót khập khiễng, muốn đóng vai ngoan hiền cũng không phải dễ hic.

Kết thúc lễ khai mạc, không muốn lãng phí công sức trang điểm và hì hục mặc áo dài, tranh thủ đi ăn và đi cafe một mạch tới chiều mới về. Có lẽ do áo quá chật, khiến hơi thở bị dồn nén, về nhà thở oxy gần chết hic, nhưng cũng không bỏ công một ngày hóa thân thành thục nữ, lần đầu tiên mặc áo dài đi ăn trưa, đi cafe, vi vu ngoài đường với kiểu ngồi đặc trưng của áo dài Việt Nam, cũng thú vị thật! hay quá, mình vẫn còn nét nữ tính nhỉ ^_^, tưởng đâu lâu ngày vật lộn với công việc làm web đã biến thành phụ nam rồi chứ. 

Mọi người đều khen mình vẫn còn xinh, chuyên gia làm clip sự kiện Trần Thành Tiến hứa sẽ tài trợ cuốn album cưới, phải tranh thủ kiếm chú rể mới được, thời buổi kinh tế khó khăn, miễn được cái nào hay cái đó mà >_<


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.