Mẫu người yêu lý tưởngHọ vừa là đồng nghiệp vừa là bạn thân, họ cùng làm trong đài truyền hình, cô gái thích anh chàng bác sĩ hàng xóm, thế là chàng trai bày cho cô cách chiếm được tình yêu của chàng, quả đúng là hiểu người hiểu ta, trăm trận trăm thắng, cô nhanh chóng dành được trái tim của chàng trai, nhưng cái giá phải trả cũng không nhỏ, cô phải trở thành mẫu người anh ta thích, từ cách ăn mặc cho đến lời ăn tiếng nói, và thói quen ăn uống cô đều phải thay đổi, cô như biến thành một người khác, nhưng cô không quan tâm, cô cảm thấy hạnh phúc khi có được người mình yêu.

Bỗng một hôm, cô phát hiện bên cạnh anh bạn thân cô cảm thấy rất thoải mái, có thể trở lại là chính mình, làm những điều mình thích mà không phải kiên dè, cô phát hiện mình đã yêu anh và anh cũng vậy.

Tới đây, có lẽ mọi người cũng đã biết, đây là bộ phim Mỹ đã phát nhiều lần trên kênh phim nước ngoài, không nhớ tựa phim, nhưng nó để lại ấn tượng khá sâu sắc và một triết lý sống rất ý nghĩa.

Khi yêu ai chẳng mong ước được đáp lại, và đương nhiên trở thành mẫu người mà đối phương thích là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, nhưng đồng thời cũng khá phiêu lưu, đơn giản vì bạn không thể đóng kịch suốt đời được, nhất là khi phải đối diện với cuộc sống bộn bề lo toan sau này.

Hãy sống thật với chính mình, dù điều đó có thể làm bạn vuột mất người mình yêu thương. Người yêu bạn, hơn ai khác phải là người yêu chính con người bạn, và không cố gắng thay đổi bạn.

Vì bạn thật đặc biệt, bạn không giống bất cứ ai, vậy sao phải cố biến một thứ đặc biệt thành bình thường nhỉ?

Trong phim cũng nói đàn ông không thích phụ nữ cột tóc đuôi ngựa (phải vậy không các quí ông ^_^), nó tạo cảm giác độc lập và xa cách, nhưng tôi lại cực kỳ thích kiểu tóc này, tôi có thói quen tết kiểu tóc này mỗi khi chụp ảnh thể thao, nó tạo cảm giác tự tin và năng động. Sao phải từ bỏ sở thích vô hại của mình, chỉ để làm vui lòng ai đó nhỉ?


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.