Khi người yêu mượn tiềnTiền luôn là đề tài nhạy cảm, nhưng nó luôn hiện hữu trong các mối quan hệ, tình yêu cũng không ngoại lệ. Người yêu mượn tiền có vẻ cũng không hiếm, khi đã yêu nhau rồi, ai lại so đo chuyện tiền bạc chứ! Nói mượn cho dễ nghe chứ nhiều khi đâu có cần trả. Nhưng hóa ra không phải vậy, với bạn bè chúng ta có thể không tính toán, nhưng với người yêu dù không nói ra, nhưng trong lòng ít nhiều cũng không vui, nhất là cái khoản mượn khỏi trả ấy (ngoại trừ các đại gia lắm tiền).

Người yêu mượn tiền cô để làm ăn, tuy không vui nhưng cô vẫn đưa anh, rồi anh nói anh thua lỗ, và thời gian sau anh cũng “quên” luôn chuyện trả tiền, chắc anh nghĩ tiền em cũng như tiền anh ấy mà! anh ngỡ ngàng khi cô nói lời chia tay, anh đem đủ thứ trên đời để chứng tỏ tình yêu anh dành cho cô, mà tuyệt nhiên không đá động đến chuyện trả tiền, dù số tiền đó cũng không nhiều, nhưng cô luôn có cảm giác mình bị lợi dụng, đàn ông như vậy là không được.

Nhưng với một số người chuyện này cũng không có gì to tát lắm, vì mỗi người đều có những điều cấm kỵ riêng, miễn sao không rơi vào danh sách đen đó là được. Riêng với cô thì người đàn ông mà đi mượn tiền người yêu là đã bị dấu trừ rất lớn, dù sau đó anh có đối xử tốt hơn với cô chăng nữa.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.