The Hobbit - Siêu phẩm công nghệ 3DTrên đường về sau chuyến phiêu lưu 3 ngày 2 đêm, nghe mọi người trên FB rủ nhau đi xem The Hobbit, chúng tôi cũng nổi hứng muốn đi xem thử bộ phim sử dụng công nghệ 3D mới nhất như thế nào.

Coi hết 2/3 tập phim, chẳng cảm thấy gì ngoài công nghệ 3D được sử dụng khá ấn tượng và mượt mà, không ít lần làm chúng tôi giật mình dù đã xem phim 3D nhiều lần. Thể loại phim na ná như phim "Chúa tể của những chiếc nhẩn", nội dung phim mang hơi hướng viễm tưởng, nào rồng lửa, nào yêu tinh, nào người Tiên... Bỗng nghe tiếng ngáy nhè nhẹ văng vẳng bên tai, tôi bất giác quay lại nhìn xem có phải bạn mình đã ngủ rồi không, thì ra là tiêng ngáy của những người lùn trong phim, quả là một trải nghiệm hiệu ứng âm thanh thú vị, những tiếng thì thầm, tiếng thở nhè nhẹ, tiếng đập cánh của chú bướm, hầu như không có âm thanh nào dù nhỏ nhất lọt khỏi tai mình.

Cốt truyện chưa hay và còn bỏ ngỏ nhiều tình tiết, nhưng có một cảnh khiên tôi khá ấn tượng: đó là cảnh những nhóm người lùn bị bọn yêu tinh tấn công, anh chàng Hobbit - cực kỳ nhút nhát và không biết đánh đấm gì cả - đã liều mình cứu thủ lĩnh của người lùn bằng những pha đánh kiếm vụng về.

Người hùng - không phải lúc sinh ra đã dũng cảm hơn người, mà được rèn luyện, mài giũa từ cuộc sống. Chúng ta cũng vậy, ngoài chút ít năng khiếu bẩm sinh, phần nhiều năng lực của chúng ta đều có được từ nỗ lực của bản thân, không phải sao?

Ôi, đã 1 giờ sáng rồi sao! lần đầu tiên xem phim khuya vậy, chúng tôi kéo nhau về cửa hàng vật phẩm phong thủy của thằng bạn để lấy cái balo đồ chua của tôi bỏ quên, và cái mắt kiếng tôi bỏ quên khi ghé lần 2 >.<. Lần này chắc chắn không bỏ quên gì nữa, "ủa, nón của bà đâu?", chết cha! để quên trong nhà rồi! ôi, phát mệt với cái tính đãng trí của mình.

Anh chàng Hobbit đang xem điều khoản làm tên cướp của nhóm người lùn

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.