Bạn khác giới, tại sao khôngMột thành viên trong nhóm Chém Gió chuẩn bị khai trương cửa hàng vật phẩm phong thủy thứ 2, nghe nói công tác chuẩn bị khá vất vả, một hôm chủ nhật tôi ghé xem có cần phụ gì không. Lần đầu tiên gặp người nhà cậu bạn, mọi người nhìn tôi như muốn hỏi: có phải bồ nó không ta? Thiệt là tai hại, tôi chỉ nghĩ đơn giản là tới phụ một tay thôi mà, hỏng lẽ bạn bè mà chỉ khi ăn chơi mới có mặt thôi sao! (nói chung ăn nhiều mà làm ít là được ^.^).

Tôi thích chơi với bạn khác giới, vì tôi là nữ nên nhiều khi được chiều chuộng tí mà, với lại, đàn ông họ thoải mái về giờ giấc hơn, khi muốn đi đâu chỉ cần hú một tiếng là cả nhóm đủ mặt, khi mệt mỏi có thể bắt làm tài xế nữa. Khác với mấy nàng công chúa của tôi, muốn đi đâu phải hẹn trước ít nhất vài tiếng, còn phải qua chở cô nàng nữa, tới khi cả nhóm họp mặt đông đủ cũng phải mất ít nhất một tiếng, vậy là cái bụng đói meo hic... nhưng bây giờ đứa thì đã có gia đình, đứa thì xuất cảnh, đứa thì đi làm xa, việc họp mặt lại càng khó khăn hơn.

Nói vậy chứ bạn khác giới lại khó khăn khi chia sẻ những điều riêng tư như bạn cùng giới với nhau, không thể bá vai bá cổ mà tung tăng giữa phố, không thể thoải mái trút bầu tâm sự thầm kín của mình, dù có nói cũng phải lựa lời thật ẩn dụ để tránh gây ngại cho 2 bên. Nhưng ngược lại, họ sẽ là đối tượng rất lý tưởng để phái đẹp tim hiểu về tâm lý phái mạnh, vì họ chỉ xem mình là bạn nên sẽ sẵn sàng nói thật suy nghĩ của mình, thậm chí cả những mánh khóe họ hay sử dụng để tiếp cận phái đẹp nữa đó nha! Từ đó, các nàng sẽ có chiến thuật hợp lý để tấn công đối tượng mình thích, hoặc nhận biết chàng nào đang định tán mình nữa ^_^.

Nói chung giới nào cũng được, bạn bè thì càng nhiều càng tốt nhỉ, không lợi đằng này cũng lợi đằng kia mà.


Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.