Sự điềm tĩnh


Xem phim nước ngoài, thích nhất quan sát thái độ ứng xử của họ trong mọi tình huống, dù trong tình huống nguy hiểm, họ luôn có những phát biểu rất hài hước. Điển hình như phim Skyfall mới phát hành, mở màn điệp viên 007 đã có pha truy đuổi rất ấn tượng trên xe lửa để lấy lại bảng danh sách quan trọng, một nữ điệp viên cũng được lệnh phải lấy lại bảng danh sách với bất cứ giá nào, trong khi 007 và đối tượng bị truy đuổi đang giằng co và đều lọt vào tầm ngắm của nữ điệp viên, điệp viên này được lệnh phải bắn cho dù xác suất 007 trúng đạn khá cao, mệnh lệnh đã được thực thi, có người bị hạ nhưng không nhìn rõ là ai, nữ điệp viên này chỉ nói một câu: “điệp viên đã bị hạ”

Dù biết là trong phim khác với ngoài đời, nhưng vẫn rất muốn học thái độ điềm tĩnh, ung dung trước khó khăn của họ, đôi khi ta càng lo lắng sẽ càng rối trí, và đánh mất sự khôn ngoan, chẳng phải chúng ta thường nói người ngoài cuộc luôn sáng suốt đó sao! Ngày xưa khi còn là nhân viên thiết kế website cho công ty, luôn vì chưa có ý tưởng thiết kế giao diện mà trằn trọc suốt đêm. Bây giờ tuy có khá hơn, nhưng cái tính hay lo lắng thái quá vẫn không thay đổi được, có lẽ là bản tính của phụ nữ chăng!

Dạo này coi phim hay nảy sinh nhiều suy nghĩ, xem ra coi phim cũng không đơn thuần chỉ để giải trí nhỉ! chắc từ nay phải coi phim thường xuyên quá! :)

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.