Hậu cảm fim Tốc độ kinh hoàng

Vừa coi xong fim tốc độ kinh hoàng, cảm giác như thấy bản thân mình trong đó. Thấy tựa fim và ảnh poster cũng không có gì hấp dẫn, cốt chuyện đơn giản nhưng cũng thật gay cấn với những pha rượt đuổi phải nói là siêu kinh điển, đối với người yêu thích chụp ảnh thể thao như tôi thì quả là trúng cả rổ luôn.

Cốt truyện nói về anh chàng làm nghề đưa thư bảo đảm bằng xe đạp, anh say mê và yêu thích công việc của mình, dù trong mắt mọi người đó là công việc vất vả và cực nhọc, và không được xã hội đánh giá cao. Tôi thích nhất câu nói của nam diễn viêb chính Joseph Gordon-Levitt trong vai Wilee: ai cũng nghĩ đạp xe đạp là vất vả, nhưng họ đâu biết đó là việc yêu thích của tôi, và tôi còn được trả tiền cho việc đó nữa.

Ngoài say mê công việc, anh còn là người hào hiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, anh xuýt mất cả mạng sống của mình để chuyển 1 bức thư quan trọng.

Chưa bao giờ cảm thấy công việc thiết kế website của mình lại có ý nghĩa như vậy, càng phấn chấn hơn khi quan niệm sống và làm việc tôi luôn ấp ủ bấy lâu nay được đạo diễn David Koepp thể hiện thật sâu sắc và ấn tượng.

Coi xong fim này đúng là xã stress cả tinh thần lẫn thể xác luôn.
Hãy sống theo cách mình mong muốn ngay bây giờ, vì bạn chỉ có thể sống 1 lần thôi!

Phung Design

Chia sẻ các câu chuyện về Cuộc sống, Kinh nghiệm, Xã hội và Tình yêu... với giọng văn dí dỏm, hài hước.